VT Industrial - шаблон joomla Окна

Hạt Xốp làm ghế lười

Xu hướng tiêu dùng mới

- Mang phong cách trẻ trung, năng động và thoải mái, ghế lười hay còn gọi ghế bọt biển đang được những bạn có phong cách hiện đại yêu thích.Gối lười như một chiếc sofa cá nhân di động, bạn có thể để trong phòng ngủ, phòng khách hay bất kỳ đâu trong nhà. Hãy thử cảm giác thư giản sau 1 ngày làm việc, học tập đầy căng thẳng với một chiếc ghế lười.

 Đặc điểm của loại ghế này:

- Mềm mại, linh hoạt nâng đỡ toàn bộ cơ thể người sử dụng

- Nhẹ nhàng dễ di chuyển.

- Có thể biến đổi thành các hình dạng khác nhau.

- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hạt xốp (bọt biển) để làm ghế lười, gối lười, gối ôm, giá tốt nhất thị trường .

 

Hạt xốp làm ghế

Ghế hạt xốp


- Không giống các loại ghế gỗ, inox, salon thông thường, ghế hạt xốp được thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ và có nhiều tính năng khá độc đáo...
- Vỏ ghế hạt xốp được làm bằng vải lanh của Hàn Quốc với tính năng mềm, dai, nhẹ. Bên trong ghế được làm bằng những hạt xốp nhỏ nên tạo cảm giác thoải mái, thư giãn khi ngồi.
- Người sử dụng có thể thay đổi hình thức của ghế phù hợp với nhu cầu bằng cách chỉnh vỏ ghế và dàn các hạt xốp theo ý muốn như: tạo kiểu ghế bành, ghế tựa nằm, ngồi đôn để viết hoặc sử dụng máy vi tính, cũng có thể làm thành nôi cho trẻ em, hoặc có thể dùng làm đệm...

- Trên thị trường hiện nay, giá của một cái ghế hạt xốp nhỏ cũng dao động từ 100-300 nghìn, ghế lớn thì dao động từ 400-600 nghìn. Vậy tại sao chúng ta không tự thiết kế cho mình một cái ghế phù hợp với bản thân nhưng chỉ với chi phí rẻ hơn rất nhiều? Công ty chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn kích cỡ sản phẩm phù hợp nhất để bạn có thể tự thiết kế cho mình một chiếc ghế hạt xốp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

- Đông Á nơi tin cậy của ngôi nhà Việt.