Thi công cách âm

Thi công cách âm là quá trình xây dựng hoặc lắp đặt các vật liệu nhằm giảm thiểu tiếng ồn và rung động trong không gian sống và làm việc. Khi tiến hành thi công cách âm, chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu cách âm chất lượng cao như cao su non, bông khoáng, tấm XPS, thạch cao. Và các loại vật liệu tự chống cháy để giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ các nguồn, tiếng động từ bên ngoài hoặc trong phòng, tiếng động từ nhà hàng, khách sạn, phòng thu âm, phòng xem phim hoặc các công trình công nghiệp.
Báo Giá Thi Công Cách Âm
Việc thi công cách âm là một giải pháp hiệu quả để cải thiện chất lượng cuộc sống và làm việc, đặc biệt là trong các khu vực ồn ào. Khi có được không gian yên tĩnh hơn, người dùng sẽ tăng cường được sự tập trung, thư giãn và giấc ngủ ngon hơn. Ngoài ra, thi công cách âm còn giúp giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người, đặc biệt là trong các môi trường làm việc công nghiệp, nơi tiếng ồn và rung động có thể gây ra các vấn đề về thần kinh và tai nạn lao động.

bông khoáng rockwool cách âmThi công cách âm, chống ồn, tiêu âm

Cách Nhiệt Đông Á là  một trong những công ty hàng đầu tiên phong ở  Việt Nam hoạt động về lĩnh vực thi công cách âm, cách nhiệt và trang trí nội ngoại thất

vật liệu cách nhiệt cách âm

– Thiết kế, thi công hệ thống cách âm, tiêu âm cho Bar Cafe, Vũ Trường, phòng karaoke, phòng thu âm, hội trường, phòng họp

– Thi công lắp đặt hệ thống chỉ thạch cao, trần thạch cao, vách thạch cao, mặt dựng, chống ẩm, chống thấm, chống cháy.

Thi công hệ thống báo cháy, hệ thống camera quan sat an ninh cho các công trình xây dựng nhà phố, biệt thự, phòng karaoke, nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị, cao ốc văn phòng…

– Thiết kế, thi công hệ thống gian hàng trưng bày sản phẩm, gian hàng hội chợ, showroom, siêu thị….

– Thi công sơn nước nội ngoại thất, chống thấm, chống ẩm, sơn EPOXY….

– Chúng tôi nhập khẩu và phân phối nhiều sản phẩm chất lượng cho thi công cách âm giá cả hợp lý, cạnh tranh.

– Tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư : vật liệu thi công có thể tái sử dụng vật liệu từ công trình cũ ( tùy mức độ ) mã vẫn đảm bảo yếu tố kỹ thuật và chất lượng chung.

– Chất liệu bao gồm 4 lớp chính : khung xương và U , bông thủy tinh, thạch cao, sơn sần & mầu. Ngoài ra có thể thêm một số vật liệu khác nhằm đảm bảo yếu tố cách âm và tiêu âm trong phòng hát.

Tại Sao Phải Làm Phòng Cách Âm

Phòng cách âm là một giải pháp hiệu quả giúp giảm thiểu tiếng ồn và rung động trong không gian sống và làm việc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ tại sao phải làm phòng cách âm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu lý do tại sao phòng cách âm là cần thiết và lợi ích của việc sử dụng phòng cách âm.

Lý do đầu tiên để làm phòng cách âm là giảm thiểu tiếng ồn. Tiếng ồn là một trong những yếu tố gây ra stress và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Những người sống hoặc làm việc ở các khu vực ồn ào thường bị mệt mỏi và khó tập trung. Điều này ảnh hưởng đến sự hiệu quả và chất lượng cuộc sống và làm việc của họ. Bằng cách làm phòng cách âm, tiếng ồn từ bên ngoài hoặc trong phòng sẽ được giảm thiểu tối đa, giúp người dùng có được không gian yên tĩnh và tập trung hơn.

Lý do thứ hai để làm phòng cách âm là giảm thiểu tiếng động từ bên trong phòng. Các phòng thu âm, phòng hội nghị hoặc phòng xem phim cần phải được cách âm để giảm thiểu tiếng động và rung động phát ra từ bên trong phòng. Việc giảm thiểu tiếng động và rung động này sẽ tăng cường chất lượng âm thanh và hình ảnh được tái tạo từ các thiết bị âm thanh và hình ảnh.

Lý do thứ ba để làm phòng cách âm là bảo vệ sức khỏe. Trong các môi trường công nghiệp, tiếng ồn và rung động có thể gây ra các vấn đề về thần kinh và tai nạn lao động. Việc sử dụng phòng cách âm sẽ giúp giảm thiểu các vấn đề này và bảo vệ sức khỏe của nhân viên.

Cuối cùng, việc sử dụng phòng cách âm có thể cải thiện giấc ngủ. Nhiều người bị ảnh hưởng đến giấc ngủ của họ bởi tiếng ồn từ bên ngoài. Bằng cách giảm thiểu tiếng ồn


Đông Á nơi đáng tin cậy cho ngôi nhà Việt .

CÔNG TY TNHH TMDV XNK CÁCH NHIỆT  ĐÔNG Á

Q20 Tân Thới Nhất 15 Khu Phố 4 P.Tân Thới Nhất Quận 12 Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (08). 22470918 – 35042518 – 22181809 Fax: (08) 73088108

Hotline : 0932024497 – 0909 661 686 – 0909 805 009