Tấm trần cách nhiệt, cách âm có trang trí XPS (Extruded Polystyren Foam) là sản phẩm cách nhiệt được sản xuất bằng hoạt động đùn nhựa polystyrene. Quá trình sản xuất là sự kết hợp giữa polystyrene và các chất phụ gia khác được đùn và ép liên tục tạo ra một cấu trúc thống nhất gần giống với cấu trúc tổ ong.

Các hạt sau khi được đùn ép sẽ liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một khối có độ dày hoàn hảo. Độ dày các cạnh đan xen thống nhất theo kết cấu tổ ong, không có khe hở, giúp cho tấm cách nhiệt cách âm XPS có khả năng bảo ôn chống ẩm ưu việt và tính năng chịu lực nén cao.

Tấm trần trang trí XPS là sản phẩm tấm xốp cách nhiệt đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, áp dụng công nghệ tự động, dây chuyền sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn của Đức.

Tấm trần trang trí XPS được sản xuất tại Việt Nam với dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo chất lượng

Với tính năng nhẹ nhưng rắn chắc và độ bền cao, tấm cách nhiệt XPS có khả năng sử dụng hầu hết các công trình công nghiệp và dân dụng làm tăng tính hiệu quả sử dụng cho công trình.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:
1. Hệ số truyền nhiệt thấp

– Tấm trần trang trí XPS có hệ số truyền nhiệt thấp 0.0279

– Cách nhiệt tốt (từ -40 oC đến 100 oC) giảm sự thâm nhập của không khí

2. Độ bền nén cao

– Tấm trần trang trí XPS có trọng lượng nhẹ dễ cắt gọt và vận chuyển.

– Chịu lực nén tốt, có thể đạt trên 300 Kpa dưới điều kiện tỷ trọng thấp. Đặc biệt, tấm trần trang trí XPS còn có thể đáp ứng các thiết kế yêu cầu cường độ nén lên đến 500 Kpa.

3. Độ hút ẩm thấp

– Tấm cách nhiệt trần trang trí XPS có tác dụng bảo vệ chống lại hơi ẩm bên ngoài thâm nhập vào kết cấu công trình.

– Sản phẩm có khả năng chống thấm, chống hút độ ẩm do đó làm giảm khả năng tích luỹ nấm mốc.

– Với tỷ lệ hấp thụ nước ít hơn 0.1% so với các loại vật liệu cách nhiệt khác. Và có thể duy trì hiệu suất cách nhiệt khi tiếp xúc với độ ẩm trong thời gian dài được so sánh với polyurethane hoặc mốp xốp EPS.

4. Chất lượng ổn định, độ bền cao

– Thành phần hoá học của Tấm trần trang trí XPS có tính ổn định, không độc hại, không thể phân huỷ và bị nấm mốc hay hư hỏng, khả năng chống ăn mòn cực kỳ tốt.

– Sản phẩm có thể tái chế sau một thời gian sử dụng, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Showing the single item